THÔNG BÁO PHÁT HÀNH TEM MỚI

Để phòng chống hàng giả, tăng khả năng nhận biết các sản phẩm chính hãng TD Acoustic cũng như chế độ bảo hành sản phẩm đi vào chuyên nghiệp hơn. Công ty TNHH Phát triển công nghệ Utech xin thông báo về việc thay đổi mẫu ” Tem xác thực hàng chính hãng” và ” Tem bảo hành” mới như sau:

  • Mẫu tem mới có sự thay đổi về hình thức nhưng vẫn giữ nguyên các tính năng nhận biết hàng chính hãng, chống hàng giả, hàng nhái như mẫu tem cũ. Hình ảnh mẫu tem cũ được đính kèm phía dưới:

Tem xác thực hành chính hãng 

   

                                        Tem bảo hành                                                  

  • Kể từ ngày 06/ 09/ 2022, mẫu tem mới sẽ được phát hành và lưu hành song song với mẫu tem cũ trên thị trường. Hệ thống các đại lý sẽ ngừng sử dụng mẫu ” Tem xác thực hàng chính hãng ” và ” Tem bảo hành” cũ đã lưu hành trước đó. Những sản phẩm dán tem cũ vẫn có giá trị về tính xác thực và được áp dụng các chính sách bảo hành, hỗ trợ kỹ thuật theo quy định của Công ty.

Công ty TNHH Phát triển công Utech trân trọng thông tin tới các hệ thống đại lý và khách hàng của TD Acoustic để dễ dàng nhận diện mẫu tem mới mà công ty phát hành, đồng thời giúp giúp các đại lý thuận tiện hơn trong hoạt động kinh doanh, phân phối cũng như sử dụng sản phẩm.

Trân trọng cảm ơn !

Mọi chi tiết về sản phẩm chính hãng và thông tin thắc mắc khác quý khách xin liên hệ:

+ Website: https://tdacoustic.vn

+ Công ty TNHH Phát triển công nghệ Utech – Chi nhánh Mỹ Hào – Mã số thuế: 0901082718-001

+ Hotline: 0968.5959.66

+ Địa chỉ: SN 267, đường Nguyễn Văn Linh, phường Bần Yên Nhân, thị xã Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The maximum upload file size: 5 MB. You can upload: image, document, archive. Drop files here