Giới thiệu

Công ty TNHH phát triển công nghệ Technology Utech là đơn vị sở hữu độc quyền nhãn hiệu TD Acoustic tại Việt Nam được cục sở hữu trí tuệ cấp số VB: 362100 ngày 04/09/2020. Công ty chúng tôi chuyên nhập khẩu phân phối thiết bị âm thanh TD Acoustic chính hãng, chuyên nghiệp và phụ kiện âm thanh ánh sáng hội trường cũng như dân dụng nhằm phục vụ đa dạng đối tượng khách hàng: sân khấu, bar, karaoke chuyên nghiệp, trường học, khuôn viên ngoài trời… với tiêu chí sản phẩm chất lượng, phong cách phục vụ chu đáo luôn là ưu tiên hàng đầu.

Để có được thành công như ngày hôm nay đương nhiên không phải nghiễm nhiên mà có được, cốt lõi được nằm ở chính sự lắng nghe, tôn trọng ý kiến của  khách hàng, và cái quan trọng không thể thiếu đó là sự nỗ lực không ngừng của bộ máy lãnh đạo cũng như đội ngũ kiểm tra QC lớn, R&D kỹ thuật chuyên nghiệp, sử dụng công nghệ sản xuất tiên tiến để đáp ứng yêu cầu cấp thiết của thị trường và phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Thêm vào đó là sự đóng góp vô cùng quý giá của các hệ thống đại lý trên toàn quốc để quảng bá sản phẩm đến tay quý khách hàng. Chính vì vậy công ty chúng tôi không ngừng nỗ lực kiên trì theo đuổi âm thanh chuyên nghiệp hơn, hoàn thiện hơn, yêu cầu khắt khe hơn được khách hàng khen ngợi và tin dùng.

Thương hiệu đã và đang có chỗ đứng vững chắc tại thị trường âm thanh Việt Nam, được chuyên gia Audio, hệ thống đại lý, khách hàng tiêu dùng đánh gia cao về: tính năng, thiết kế, chất lượng với các dòng sản phẩm như Nâng tiếng: CB-900Premium, CB-600, CB-600Pro, CB-800Ultra. Vang (thiết bị xử lý âm thanh) điển hình: K-10Luxury, T-9Luxury, T-9Premium, T-6Luxury, T-6K.King, K-6Pro, T-6, T-6Pro, T-6Plus+, T-6Limit, T-8Ultra, K-8Pro… Với đẩy có dòng LA vô cùng bền bỉ đáng đồng tiền bát gạo: DK-4.10L, DK-4.8L, DK-2.10Luxury, DK-2.10L, DK-2.8Luxury, DK-2.8L, DK-2.6Vocals, LA-500, LA-550B, LA-550Pro, LA-850Pro, LA-650G, LA650Gl, LA850G, LA850Gl , LA4680, MA-41000. Mic có mã: MK-28Vip, M-28Luxury, M-8Pro, M-12Pro, M-18. Loa có: EV-12Limited, ESS-12Behind, TZ-12COA, TD-12Ultra Vocals, TD-12X+ cùng với thiết bị quản lý nguồn đời mới, thiết kế sang trọng, tính năng thông minh, sử dụng bền bỉ.

Ngoài ra, công ty chúng tôi còn không ngừng phát triển đầu tư tiềm lực tài chính và liên kết chặt chẽ với những công ty thiết bị xử lý âm thanh chuyên nghiệp nổi tiếng trên thế giới: USA, Canada, Spain, Italia, England, China, Taiwan. Utech đã không ngừng tiếp thu những phát minh công nghệ mới nhất trong công nghệ số 5.0 để OEM cung cấp tới khách hàng những sản phẩm hoàn hảo nhất, sang trọng về thiết kế, tinh tế về công nghệ và bền bỉ theo thời gian mà giá cả phù hợp tới tay khách hàng.

Với triết lý kinh doanh “Hợp tác – Chính trực – Cùng có lợi”, công ty Technology Utech đảm bảo rằng bất kỳ sản phẩm âm thanh nào của chúng tôi đều có âm thanh chất lượng đặc biệt và dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo giành được nhiều sự quan tâm từ khách hàng. Công ty chúng tôi cảm ơn quý khách hàng đã đặt niềm tin và sử dụng sản phẩm thiết bị âm thanh TD Acoustic của Technology Utech.