CẢNH BÁO HÀNG GIẢ, HÀNG NHÁI

Công ty TNHH phát triển công nghệ UTECH cảnh báo các đơn vị kinh doanh hàng giả, hàng nhái. Nhãn hiệu TD Acoustic của công ty chúng tôi đã được cục Sở hữu trí tuệ bảo hộ độc quyền kinh doanh trong lãnh thổ Việt Nam. Chúng tôi có một vài lưu ý cho các bạn như sau:

 • Bước sang năm 2022, công ty UTECH chúng tôi sẽ vào cuộc tìm hiểu và mạnh tay hơn nhờ cơ quan công an chống hàng giả và quản lý thị trường các tỉnh xử lý những đơn vị kinh doanh, chứa chấp hàng giả, hàng nhái nhãn hiệu TD Acoustic.
 • Nhãn hiệu TD Acoustic đã được Cục Sở hữu trí tuệ bảo hộ và cấp văn bằng số: 362100, Theo quyết định số: 71827/QĐ-SHTT ngày 04/09/2020 cho Công ty UTECH chúng tôi, vậy nên Công ty chúng tôi là đơn vị duy nhất hợp pháp tại Việt Nam được quyền sản xuất nhập khẩu kinh doanh nhãn hiệu này tại Việt Nam, hoàn toàn không thể và không có công ty đơn vị thứ hai không nằm trong hệ thống được nhập khẩu kinh doanh ( nếu có thì là hàng giả, hàng lậu). Đây là một hành vi vi phạm pháp luật về Sở hữu trí tuệ và kinh doanh hàng giả. Công ty chúng tôi thu thập thông tin và trước tiên gửi cảnh báo đến đơn vị đó nếu cố tình kinh doanh, quảng cáo, chứa chấp công ty chúng tôi sẽ nhờ cơ quan chức năng xử lý.
 • Chúng tôi cũng lưu ý với các đơn vị kinh doanh các bạn biết hành vi kinh doanh hàng giả về mặt đạo đức nó như các bạn đang chứa chấp tiêu thụ sản phẩm mà kẻ cắp ( ví dụ) ăn cắp của người dùng trí tuệ cũng như sức lao động tạo ra, về mặt pháp luật chắc chắn một điều rằng kinh doanh hàng giả hàng nhái có rất nhiều rủi ro về pháp lý như: bị kiện về phía người tiêu dùng và phía chủ sở hữu nhãn hiệu và nặng hơn nữa là phạt nặng về hành chính và có thể đi tù ( mức độ vi phạm nặng nhất). Và chắc chắn một điều kinh doanh như vậy sẽ không bền vững và lâu dài được.
 • Một số mã sản phẩm là hàng giả, hàng nhái thương hiệu TD Acoustic hiện đang trôi nổi trên thị trường âm thanh Việt Nam như: vang T-8Pro, vang X10, vang K20, Vang X-11Plus, vang Q800, … với số lượng rất nhiều, sử dụng linh kiện rẻ tiền, vật liệu chất lượng kém,…gắn mác thương hiệu của TD Acoustic, sản phẩm sử dụng trong thời gian ngắn sẽ bị giảm chất lượng âm thanh, hư hỏng linh kiện,… không những vậy còn ảnh hưởng trực tiếp tới uy tín thương hiệu của công ty chúng tôi.

 • Vậy kính mong quý đại lý và khách hàng chú ý và các bạn đồng ngành hợp tác không kinh doanh sản phẩm nhái giả nhãn hiệu TD Acoustic của Công ty TNHH phát triển công nghệ UTECH chúng tôi
 • Trước tình hình hàng giả, hàng nhái xuất hiện ngày càng nhiều trên thị trường, công ty chúng tôi đưa ra một số nhận biết hàng chính hãng tới các khách hàng như sau:
 1. Về ngoại thất:

Tổng quan ngoại thất thì các sản phẩm của TD Acoustic đều được dập nổi logo thương hiệu trên nắp, các đường nét, chi tiết rất gọn gàng, chỉnh chu.

 1. Về nội thất

Các sản phẩm được sử dụng linh kiện nhập khẩu chính hãng 100%, sản xuất trên công nghệ cao cho chất lượng âm thanh chuẩn nhất, hay nhất, bên trong sản phẩm cũng sẽ được dập logo hoặc dán tem logo thương hiệu TD Acoustic.

 1. Tem xác thực hàng chính hãng

Hiện tại công ty chúng tôi chỉ phát hành duy nhất 1 loại tem xác thực hàng chính hãng được hãng dán trên nắp của sản phẩm. Trên tem sẽ có:

+ Mã QR: quý khách hàng chỉ cần dùng app ứng dụng scan trên App store hoặc CH Play tùy vào hệ điều hành của máy, sau đó quý khách di chuyển camera đến phần mã QR của tem, sau khi check thì màn hình của quý khách sẽ hiện lên trang website tdacoustic.vn. Theo đường link quý khách có thể tham khảo một số các mẫu sản phẩm của công ty chúng tôi.

+ Mã số thẻ cào: sau khi quý khách cào lớp phủ bạc trên tem sẽ hiện ra một dãy mã số. Khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn theo hướng dẫn MXT<cách>MÃ CÀO gửi 8089 hoặc 8055 ( tùy vào số tổng đài in trên tem) . Quý khách sẽ nhận được tin nhắn với nội dung “ Chuc mung quy khach da mua san pham chinh hang cua TDACOUSTIC”. TD Acoustic chỉ đăng ký với tổng đài 8089 và 8055 chính vì vậy các tổng đài khác sẽ là giả mạo.

 1. Phiếu bảo hành

Công ty chúng tôi đã phát hành Phiếu bảo hành đối với tất cả các sản phẩm của TD Acoustic được đóng dấu đỏ của công ty. Thời gian phát hành có hiệu lực kể từ ngày 15/03/2022. Trên phiếu bảo hành sẽ có điền đầy đủ thông tin về khách hàng, thông tin đơn vị bán, tên sản phẩm được bảo hành và thời hạn bảo hành.

 • Trên đây là những hướng dẫn kiểm tra sản phẩm chính hãng TD Acoustic của công ty TNHH phát triển công nghệ UTECH. Mong rằng mọi người sẽ luôn là những khách hàng mua hàng thông thái nhất.
 • Mọi chi tiết về sản phẩm chính hãng và thông tin khác xin liên hệ:

+ Website: https://tdacoustic.vn

+ Công ty TNHH phát triển công nghệ UTECH – Chi nhánh Mỹ Hào – Mã số thuế: 0901082719-001

+ Hotline: 0968.5959.66

+ Địa chỉ: SN 267, đường Nguyễn Văn Linh, phường Bần Yên Nhân, thị xã Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The maximum upload file size: 5 MB. You can upload: image, document, archive. Drop files here